Có khá nhiều lợi ích và khoáng chất trong đó-chúng ta nói về một sản phẩm hữu ích – bơ

Đặc tính hữu ích của bơ
Bơ là một chất béo thực vật siêu lành mạnh: 15 g trên 100 g sản phẩm. Nó chứa rất nhiều axit béo omega không bão hòa và hoàn toàn không có cholesterol.

Bơ được bão hòa với kali, ngay cả các nhà lãnh đạo trong nội dung của nó, chuối, đã di chuyển khiêm tốn. Và kali, như bạn đã biết, là sức khỏe của xương, cơ, tim, hệ bài tiết. Loại quả này chứa vitamin A, B, C, B, K, phốt pho, sắt, canxi, iốt, đồng. Bạn có nhận thấy rằng kem, mặt nạ, miếng dán thường chứa dầu bơ? Nó có nồng độ vitamin E cao – người xây dựng chính của vẻ đẹp và sự tươi mới.

Nấu gì từ bơ
Salad với bơ, rau arugula và tôm là một món ăn nổi tiếng của các nhà hàng, rất dễ làm và đơn giản tại nhà. Ở đây điều quan trọng là chọn một quả bơ chín – trái cây giòn sẽ không thay đổi hương vị cho tốt hơn. Món salad chứa nhiều vitamin và ít calo đến mức nó có thể là món hàng đầu của lối sống lành mạnh và những người theo dõi vóc dáng.

Món ăn nhẹ/nước sốt Truyền Thống Của Mexico-guacamole. Món ăn dựa trên cùi bơ nghiền, nước cốt chanh và muối. Guacamole thường được ăn với nachos khoai tây chiên ngô, nhưng nếu chúng không có trong tay, bánh mì pita nướng trong lò, bánh mì nướng giòn và chỉ là bánh mì tươi là khá phù hợp.

Bơ có thể được chiên giòn. Để chiên, hãy chọn trái cây đậm đặc hơn so với salad. Hãy chắc chắn phục vụ chúng một món nhúng phong phú, ví dụ, dựa trên sữa chua tự nhiên và ớt cayenne – nó thậm chí còn ngon hơn với nó!